VÕ PHI NHẬT HUY VÀ 8 SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NĂM 2016

5961

Năm 2016 là một năm tiền đề với những mốc son vô cùng quan trọng của cá nhân tôi cũng như Tập Đoàn Big Group, tôi xin mời các bạn cùng điểm qua tám sự kiện đáng nhớ trong năm 2016 :

1/ THAM DỰ DIỄN ĐÀN “TƯ DUY TRIỆU PHÚ TRẺ” – TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN 

Vo_Phi_Nhat_Huy_1

Lần đầu làm khách mời tham gia Talk Show Tư Duy Triệu Phú Trẻ cùng với em Tâm ( Con gái chú Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hoa Sen Group ) trong chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Cám ơn ban tổ chức đã cho tôi cơ hội được chia sẻ về doanh nghiệp mình trước 500 doanh nhân lớn trên cả nước.

Video clip chia sẻ Con Đường Khởi Nghiệp : 

Video clip Talk Show đối thoại cùng Lê Hoàng Diệu Tâm và MC Đông Quân :

2/ XUẤT BẢN CUỐN SÁCH ĐẦU TAY ” TỰ DO TÀI CHÍNH BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN” 

IMG_2669

Cuốn sách đầu tay ” Tự Do Tài Chính bằng Bất Động Sản” được xuất bản hai thứ tiếng Anh – Việt. Cuốn sách chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp và câu chuyện kinh doanh bất động sản với những kinh nghiệm và kiến thức giá trị cho ai mong muốn khởi nghiệp lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê.

Video clip Thời Sự VTV1 chia sẻ về lễ ra mắt cuốn sách :

3/ TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ QUỐC TẾ NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN DIỄN THUYẾT TẠI NƯỚC NGOÀI 

IMG_3563

Trở thành diễn giả người Việt đầu tiên tham dự chương trình diễn thuyết 1000 người tại Malaysia có tên Masters of Success do Summit Capital tổ chức và lần đầu đứng trên cùng sân khấu với Adam Khoo, Eric Ho, Kane Minkus… Chương trình đã cho tôi cơ hội để chia sẻ về những cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam và hợp tác với Big Group. Nhờ vậy mà Big Group đã có những đối tác quan trọng tại nước ngoài để hợp tác trong thời gian tới.

Video clip hành trình Võ Phi Nhật Huy diễn thuyết tại Malaysia :

4/ TỐT NGHIỆP KHOÁ HỌC DẠY CÁCH LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN CỦA DR. WONG 

IMG_4296

Tốt nghiệp lớp học MOC – lớp học dạy về cách đưa một doanh nghiệp lên sàn chứng khoán ( IPO ). Cám ơn thầy : Tiến sĩ Jeh Shyan Wong – Chủ tịch Quỹ Đầu Tư Quốc Tế MOC đã cho em niềm cảm hứng và con đường rõ ràng và cụ thể để có thể đưa Big Group lên sàn trong 4 năm nữa.

5/ ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG TRỰC TIẾP TỪ NỮ DOANH NHÂN MARY BUFFET  

IMG_4924

Kỷ niệm buổi tối được tư vấn từ bà Marry Buffett – thành viên trong gia đình Tỷ Phú Warren Buffett về những kế hoạch và cách quản trị một doanh nghiệp khi IPO. Cám ơn công ty Babylons và anh Pham Tuan Son đã kết nối và hỗ trợ.

6/ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN 1 – BIG GROUP 

DSC_7789

Đại hội cổ đông Big Group lần 1, đánh dấu cho sự ra đời của Công ty CP Tập Đoàn Big Group. Công ty được định hướng sẽ lên sàn vào năm 2020. Cám ơn hơn 90 nhà cổ đông Angel từ ba miền Bắc – Trung – Nam đã luôn đồng hành với Big Group. Chúng ta sẽ làm mọi cách để chinh phục con đường IPO đầy tuyệt vời.

Video clip Thời sự HTV9 chia sẻ Đại hội cổ đông của Big Group :

7/ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG DỰ ÁN SỞ HỮU – CHO THUÊ ĐẦU TAY TẠI ĐÀ NẴNG 

IMG_0001

Năm 2016 đánh dấu một mốc son quan trọng của Big Group trong việc chính thức triển khai mô hình SỞ HỮU – CHO THUÊ bằng việc mua đất, xây nhà cho thuê. Và toà nhà đầu tay chính là toà nhà với 21 căn hộ tại bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng sẽ được khánh thành vào quý 1 năm 2017.

Hình ảnh toà nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện :

IMG_7609

8/ NHỮNG CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN ĐÁNG GIÁ 

image

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Big Group đã có một năm đầy ý nghĩa với các chuyến đi từ thiện cho người nghèo ở quận 7, trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Tây Ninh, trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Long An, cô nhi và người già neo đơn chùa Bình An, quận Bình Tân. Đó là những kỷ niệm ý nghĩa khó quên.

Video clip phát biểu động viên chia sẻ với các bé trong một chương trình từ thiện :

Một năm 2016 với những mốc son đáng nhớ sẽ là tiền đề quan trọng để BIG GROUP chinh phục những mục tiêu lớn hơn nữa trong năm 2017.

Chào năm mới. Happy New Year !