banner-hoi-thao

BÍ QUYẾT KINH DOANH NHÀ CHO THUÊ

Chiến lược tạo thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh & đầu tư cho thuê

Xin chào bạn, có phải những vấn đề sau là điều quan tâm của bạn ?
– Bạn đang đi làm và không thỏa mãn với nguồn thu nhập hiện tại của mình ?
– Bạn vẫn mong muốn tìm một mô hình kinh doanh mới để tạo ra nguồn thu nhập thứ hai ?
– Bạn muốn kinh doanh và đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
– Bạn đang quan tâm về mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê ?
– Bạn đang mong muốn sở hữu một căn nhà cho thuê cho chính mình ?
– Bạn đang có nhà và muốn cải tạo nó thành một căn nhà cho thuê hiệu quả ? 
– Hay đơn giản là bạn đang cần xây dựng một căn nhà cho thuê ngay trên miếng đất của mình ?
Nếu đó là những điều bạn quan tâm thì công ty CP Đào tạo Big Success chúng tôi xin giới thiệu bạn một chương trình Hội Thảo tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó chính là BÍ QUYẾT KINH DOANH NHÀ CHO THUÊ từ đội ngũ ê kíp sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BIG LAND.
forrent

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

hinhdaotao

Đến với chương trình hội thảo này, chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ tại đây, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời:
 Ý tưởng kinh doanh mô hình Thuê Nhà & Cho Thuê Lại: Nội dung này sẽ giúp bạn có được một bí quyết đầu tư nhà cho thuê với số vốn nhỏ nhất nhưng lại mang lại nguồn lợi nhuận từ 50-100% mỗi năm.
Các thương vụ kinh doanh thực tế Thuê – Cho Thuê: Bạn sẽ biết được những căn nhà cho thuê với nhiều mô hình mà ê kíp Big Land đã đầu tư và kinh doanh trong suốt hơn 5 năm và những kinh nghiệm quan trọng trong quá trình đó.
Quy trình 9 bước kinh doanh Nhà Cho Thuê thành công: Ở phần này bạn sẽ biết được từng bước cụ thể để thực hiện và triển khai mô hình nhà cho thuê hiệu quả và tối ưu hoá lợi nhuận nhất.
Chiến lược đòn bẩy kép để gia tăng tài sản nhanh chóng và bền vững: Chiến lược này sẽ giúp bạn sử dụng mô hình kinh doanh nhà cho thuê để tận dụng sức mạnh của đòn bẩy tài chính giúp bạn tích luỹ tài sản cho mình một cách hiệu quả nhất.
….. Và nhiều điều tuyệt vời khác.
giatri

CẢM NHẬN NGƯỜI THAM GIA

Tp. Hồ Chí Minh

Chú Lê Văn Đức, một chủ Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu 57 tuổi ở Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM chia sẻ : “ Những kiến thức của thầy Võ Phi Nhật Huy rất hiện đại, cập nhật thông tin của thế giới nhưng lại rất phù hợp cho người Việt Nam. Đặc biệt là những kiến thức này rất thực tế và có thể thực hành ngay. “ Đặc biệt, chú còn nói rằng chú đã 57 tuổi mà chú vẫn đi học được và làm được thì chú tin tất cả mọi người đều có thể áp dụng thành công những kiến thức như chú ấy.

Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Sáng, chủ doanh nghiệp Xuất Khẩu Lao Động 40 tuổi ở Hà Nội chia sẻ : “ Sau một tuần sau khi học từ Võ Phi Nhật Huy, mình đã triển khai mô hình Thuê – Cho Thuê. Mình đã tìm được một căn nhà 16 phòng khép kín, 7 tầng. Và sau hai tuần cho thuê, mình đã lấp đầy. Căn nhà này mang lại cho mình tỷ suất lợi nhuận 100% một năm.” Anh cũng nói rằng sẽ tiếp tục ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm được học để triển khai tiếp mô hình cho người nước ngoài thuê và hợp tác nhiều hơn với Big Land tại miền Bắc.

Đà Nẵng

Chị Nguyễn Thị Hải Yến, một viên chức nhà nước ở Đà Nẵng chia sẻ : “ Anh Huy là một người chia sẻ rất nhiệt tình. Hầu như anh đã chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình cho chúng tôi. Những kiến thức về huy động vốn, bán hàng, đàm phán mà anh chia sẻ đều là những công thức có thể dễ dàng áp dụng và không hề khó như mình nghĩ.” Chị cũng cho biết sẽ áp dụng những kiến thức này ngay sau khi học và hiện tại thì chị đã có nguồn thu nhập thứ hai ngoài đồng lương viên chức từ một thương vụ đầu tư thuê nhà và cho thuê lại tại Đà Nẵng.


DIỄN GIẢ CHIA SẺ

Chương trình hội thảo có sự tham gia chia sẻ của đội ngũ ê kíp sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BIG LAND do doanh nhân trẻ – thủ khoa trường ĐH Kiến Trúc Tp. HCM Võ Phi Nhật Huy sáng lập.

tapchidoanhnhan

Võ Phi Nhật Huy xuất thân là một sinh viên tay trắng từ miền Trung vào TP. HCM học tập. Sau quá trình bôn ba vất vả với nhiều công việc làm thêm tốn thời gian, công sức nhưng đổi lại thì nguồn thu nhập lại ít ỏi. Anh đã quyết định khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên trên ghế giảng đường bằng việc thuê một căn nhà có 6 phòng. Anh ở một phòng và cho thuê 5 phòng còn lại. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên tháng đầu tiên anh đã mất rất nhiều tiền vì không tìm được khách hàng. Nhận thức được mình thất bại vì lao vào kinh doanh mà không có kiến thức và kinh nghiệm nên anh đã quyết định đầu tư đọc sách và đi học kinh doanh từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Những người thầy lớn đã dạy cho anh gồm các Triệu phú Adam Khoo, Blair Singer, T Harv Eker, Gerry Robert… đến các tỷ phú Richard Branson, Donald Trump… thông qua những cuốn sách và các khoá học trực tiếp. Sau khi được học kiến thức và kinh nghiệm từ những người thầy vĩ đại này, Võ Phi Nhật Huy đã phát triển thành công mô hình kinh doanh nhà cho thuê. Chỉ hơn 5 năm, anh đã triển khai và hướng dẫn các cộng sự cũng là những học viên của anh đã cùng làm với anh để tạo ra một hệ thống bất động sản cho thuê với gần 2000 sản phẩm gồm phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng mini trên các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế. Mô hình kinh doanh này đã mang lại hàng ngàn căn phòng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt tự do giờ giấc cho hàng ngàn người nhập cư vào các thành phố lớn trên. Hiện anh là Chủ tịch HĐQT của Big Group – một Group gồm 6 công ty có trụ sở tại ba miền : Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Đồng thời Võ Phi Nhật Huy cũng được biết đến là tác giả trẻ tuổi nhất Việt Nam xuất bản cuốn sách về kinh doanh bất động sản có tên ”Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản“ được ra mắt trong năm 2015 vừa qua.

sach-tdtcVà đặc biệt bằng việc áp dụng những gì Võ Phi Nhật Huy chia sẻ và hợp tác với anh, hàng trăm cộng sự và học viên của anh trên khắp ba miền có được kết quả thành công với những khoảng thu nhập thụ động vài chục thậm chí vài trăm triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh nhà cho thuê.

Thông tin đăng tải về Big Land trên báo chí và truyền hình:
– Báo Pháp luật Việt Nam: www.baophapluat.vn/doanh-nghiep/Vo-Phi-Nhat-Huy/

 

CÁC BẠN VUI LÒNG KIỂM TRA EMAIL ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT, HOẶC CÓ THỂ ĐẾN ĐỊA ĐIỂM TRÊN ĐỂ XÁC NHẬN THÔNG TIN THAM DỰ.

Đăng ký hội thảo

Để có được những kinh nghiệm và kiến thức tuyệt vời từ ê kíp Big Land, bạn chỉ cần chi trả phí tham dự chương trình là 1.999.000 đ /1 người.

Nhân dịp năm mới, để tri ân đến khách hàng và mong muốn hợp tác được với nhiều cộng sự mới trong việc phát triển mô hình kinh doanh nhà cho thuê, Big Land sẽ tài trợ 50 VÉ MIỄN PHÍ THAM DỰ cho 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN theo FORM bên dưới. Các bạn vui lòng kiểm tra email để biết được kết quả. Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn tại chương trình!

———————————————————————————————————————-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty CP Đào Tạo Big Success Trụ sở miền nam: Tòa nhà Petroland Tower, 12 Tân Trào, P.Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Trụ sở miền bắc: Tầng 23 – Tòa nhà Icon 4 – Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở miền trung: Tầng 4 – Tòa nhà Q-Mobile, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Hotline Hỗ Trợ Khách Hàng : Miss Kim – 0911 888 842.

Comments