vo-phi-nhat-huy-2-1453098377

Võ Phi Nhật Huy là doanh nhân, tác giả, diễn giả, nhà huấn luyện về kinh doanh Bất Động Sản.

Anh đồng thời là Nhà Sáng Lập và là Chủ Tịch HĐQT của Big Group. Một Group gồm 6 công ty khác nhau trong lĩnh vực Bất Động Sản Cho Thuê: Big Land, Big Success, Big Invest, Big Arch, Big Care, Big Tech.

Tốt nghiêp Thủ Khoa Đầu Ra ngành Kiến Trúc tại ĐH Kiến Trúc Tp.Hcm. Nhưng không đi theo hướng trở thành kiến trúc sư mà anh đã lựa chọn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản với thương vụ Nhà Cho Thuê đầu tay vào năm 2008 – khi còn là sinh  viên năm thứ 2 của trường. Với 6 căn phòng cho thuê đầu tay đến nay, công ty Big Land do anh sáng lập đã phát triển thành công hệ thống nhượng quyền với hơn 2000 sản phẩm cho thuê : phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, văn phòng, khách sạn tại nhiều thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…

Và chính những thương vụ kinh doanh Bất Động Sản đã giúp cho anh chàng tay trắng khởi nghiệp Võ Phi Nhật Huy tạo ra khối tài sản 1 triệu USD đầu tay vào năm 28 tuổi.

Mời các bạn cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của anh :

Ngoài ra với tên Tiếng Anh là Harry Vo. Anh là diễn giả Việt Nam dưới 30 tuổi đầu tiên ra nước ngoài chia sẻ về các cơ hội đầu tư BĐS tại Việt Nam trên sân khấu 1000 người tại Malaysia cùng với các diễn giả hàng đầu thế giới như : Adam Khoo, Eric Ho, Kane Minkus …

Bai Viet 1

Screen Shot 2016-07-23 at 23.25.15

Bên cạnh đó, anh cũng chính là Tác Giả cuốn sách nổi tiếng ”Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản” đã được xuất bản hai thứ tiếng ( Anh – Việt ) và bán tại nhiều nước trên thế giới.

sach-tdtc


GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÔNG TY CỦA BIG GROUP 

Website : www.BigGroup.vn

Phóng sự trên HTV9 về BIG GROUP

+ BIG LAND : Thành lập từ năm 2010, đến nay công ty CP Bất Động Sản BIG LAND đã quản lý một hệ thống Bất Động Sản cho thuê với hơn 2000 sản phẩm, thuộc nhiều phân khúc khác nhau : Phòng Cho Thuê, Căn Hộ Dịch Vụ, Nhà Cho Thuê, Khách Sạn… phục vụ hơn 4000 khách hàng ở nhiều thành phố trên ba miền Việt Nam.
Website : www.BigLand.vnforrent

BIG SUCCESS : Thành lập từ năm 2012 đến nay, công ty CP Big Success là công ty sự kiện đã tổ chức ra hàng trăm chương trình hội thảo, huấn luyện kinh doanh, chuyên đề… cho hơn 10.000 doanh nhân trên khắp cả nước. Big Success là nơi cung cấp cho họ những kiến thức về kinh doanh và đầu tư hai mô hình : Thuê Nhà rồi Cho Thuê Lại và Sở Hữu Nhà để Cho Thuê, giúp cho hàng ngàn người có những chổ ở miễn phí, văn phòng miễn phí và những nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư và kinh doanh BĐS. Big Success cũng là đơn vị tiên phong ở Vn khi phối hợp cùng các công ty sự kiện quốc tế tổ chức những chương trình đào tạo lơn trong và ngoài nước.

 hinhdaotao
 + BIG INVEST : Là công ty đầu tư được thành lập năm 2015, đây là công ty chuyên đầu tư vào các dự án Bất Động Sản Cho Thuê bằng hoạt động mua đất, xây nhà cho thuê hoặc mua căn hộ mini, mua khách sạn để khai thác cho thuê trên các tỉnh thành của đất nước.
 + BIG ARCH : Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Ra đời từ năm 2015, Big Arch được biết đến như một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công Nhà Cho Thuê, Khách Sạn, Căn Hộ Dịch Vụ, Văn Phòng Cho Thuê… Với lợi thế số 1 trên thị trường đó là thành viên trong gia đình BIG GROUP nên BIG ARCH có những kinh nghiệm, thông tin quan trọng để giúp khách hàng xây dựng lên những Bất Động Sản cho thuê với chi phí hiệu quả nhất và dòng tiền cho thuê khai thác lớn nhất.
Website : www.BigArch.vn
 + BIG TECH : Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ được dự kiến mở Văn Phòng tại Singapore, Big Tech là công ty tạo ra những Ứng Dụng và Phần Mềm thông minh giúp cho việc môi giới bất động sản, quản lý bất động sản cho thuê hiệu quả và đơn giản nhất. Big Tech đang triển khai một dự án lớn với hệ thống Mạng Xã Hội Bất Động Sản tiến bộ sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2016.
Website : www.BigTech.vn

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH VỀ ANH : 

HTV9 : C.E.O Võ Phi Nhật Huy khởi nghiệp từ những con số 0

HTV7 – Võ Phi Nhật Huy & Hệ Thống Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Việt Nam

VTC10 – Võ Phi Nhật Huy – Thủ Khoa 8x Sở Hữu Hai Công Ty Từ Sinh Viên

VTC10 – Võ Phi Nhật Huy – Tại Sao Phải Khởi Nghiệp ?

SCTV4 – Bí Quyết Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Cho Doanh Nhân Trẻ

VTV9 – Võ Phi Nhật Huy và cuốn sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản


CÁC TẠP CHÍ VIẾT VỀ ANH :

tapchidoanhnhan

Phong Cách Doanh Nhân

speaker-236x300

Doanh Nhân Và Pháp Luật

3c910ce9-72bf-4b92-9466-f9b602970610-230x300

Văn Hóa Doanh Nhân


LIÊN HỆ 

Comments