BIG GROUP TRIỂN KHAI DỰ ÁN CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Sau một thời gian 6 tháng phát triển chuỗi các toà nhà cho thuê theo chiến lược nhượng quyền mô hình Thuê - Cho Thuê với hệ thống hơn 50 căn hộ dịch vụ ở 5 toà nhà cho thuê thành phố biển Đà Nẵng. BIG GROUP đã chính thức bước chân vào cuộc chơi SỞ HỮU - CHO THUÊ với việc mua các vị trí đất có khả năng cho thuê tốt và xây dựng các toà nhà với nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê ở đây.

5613
Thiết kế đầu tiên của toà nhà

Sau một thời gian 6 tháng phát triển chuỗi các toà nhà cho thuê theo chiến lược nhượng quyền mô hình Thuê – Cho Thuê với hệ thống hơn 50 căn hộ dịch vụ ở 5 toà nhà cho thuê thành phố biển Đà Nẵng. BIG GROUP đã chính thức bước chân vào cuộc chơi SỞ HỮU – CHO THUÊ với việc mua các vị trí đất có khả năng cho thuê tốt và xây dựng các toà nhà với nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê ở đây.

danangcity2
Đà Nẵng – điểm đến đầu tư BĐS lý tưởng

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản dòng tiền cao và lãi vốn siêu khủng

Nổi tiếng với một thành phố du lịch phát triển nhanh chóng, thu hút hàng triệu lượt khách đến mỗi năm với những điều khác biệt như : thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố có tỷ lệ ô nhiễm trong không khí thấp nhất, thành phố không vé số, không ăn xin…Và trở thành nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh toàn cầu APEC vào năm 2017. Tất cả những điều đó đã khiến cho khả năng khai thác của các Bất Động Sản dòng tiền : khách sạn, căn hộ dịch vụ, nhà nghỉ… ở Đà Nẵng luôn đạt công suất cao và mang lại dòng tiền dương lớn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc đổ bộ đầu tư ồ ạt của các nhà đầu tư từ Hà Nội, TP. HCM và thậm chí cả từ nước ngoài đã làm giá đất Đà Nẵng tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Tính từ cuối năm 2015 đến nay, giá đất trung bình tại TP Đà Nẵng đã tăng gấp đôi và đang tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

BIG GROUP đã sẵn sàng cho cuộc chơi SỞ HỮU – CHO THUÊ tại Đà Nẵng 

Nắm bắt cơ hội tuyệt vời tại TP này cùng với lợi thế có một ê kíp nhân sự hùng hậukinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Bất Động Sản dòng tiền trên ba miền, Big Group đã triển khai kế hoạch cho công ty thành viên của mình là công ty đầu tư BIG INVEST nhanh chóng đầu tư vào những vị trí đất có khả năng khai thác dòng tiền mạnh và lãi vốn cao. Và ngày 10/08/2016 tới đây, BIG INVEST chính thức khởi công dự án khu CĂN HỘ DỊCH VỤ theo cuộc chơi SỞ HỮU – CHO THUÊ đầu tiên tại TP. Đà Nẵng.

Lô đất 150m2 ở góc 2 mặt tiền rất đẹp sẽ được triển khai xây khu căn hộ của Big Group
Lô đất 150m2 ở góc 2 mặt tiền rất đẹp sẽ được triển khai xây khu căn hộ của Big Group

Bằng kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh Nhà Cho Thuê và hệ thống 6 công ty từ : Big Land – Môi giới nhà cho thuê, Big Care – Quản lý nhà cho thuê, Big Arch – Xây dựng nhà cho thuê, Big Tech – Công nghệ BĐS và Big Invest – Đầu tư dự án cho thuê tạo ra một hệ thống sinh thái khép kín. Điều này đã giúp BIG GROUP có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu của thị trường và thu hút khách hàng với những tiện ích được thiết kế tối ưu nhất.

Phối cảnh toà nhà cho thuê của Big Group tại khu đất trên
Phối cảnh toà nhà cho thuê của Big Group tại khu đất trên

Những căn hộ của toà nhà được nghiên cứu để thiết kế tiện nghi và hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng

Phối cảnh một căn hộ mẫu của toà nhà
Phối cảnh một căn hộ mẫu của toà nhà
Bếp được tích hợp thông minh và nhỏ gọn trong căn hộ
Bếp được tích hợp thông minh và nhỏ gọn trong căn hộ

Với giá thuê hấp dẫn chưa tới 5 triệu đồng/ 1 tháng cho căn hộ tuyệt đẹp thế này. Dự án đầu tay của BIG GROUP tại miền Trung hứa hẹn sẽ cháy phòng sau khi xây dựng xong. Bên cạnh đó, BIG INVEST cũng đã tìm kiếm và thu gom thêm nhiều vị trí đẹp để tiếp tục triển khai các toà nhà thứ 2, thứ 3… trong thời gian tới.

Bạn có quan tâm đến thị trường miền Trung, hãy COMMENT thông tin bên dưới để liên hệ hợp tác với BIG GROUP tại Đà Nẵng nhé.